We provide...

Because we pay attention to every detail

ขั้นตอนการทำงาน
พูดคุยรายละเอียด

แอดไลน์หรือส่งอีเมลหาเราเพื่อคุยรายละเอียดของเว็บไซต์

เสนอราคา

หลังจากพูดคุยและตกลงราคาแล้ว ทางเรายื่นใบเสนอราคา

ชำระเงิน

ชำระเงินมัดจำ 50%  และชำระอีกครั้งเมื่อส่งมอบงานเรียบร้อยแล้ว

พัฒนาระบบ

เริ่มดำเนินการพัฒนาเว็บไซต์ หรือแก้ไขระบบ 

ส่งมอบงาน

ส่งมอบงาน พร้อมดูแลเว็บไซต์หลังขึ้นใช้งานเป็นระยะเวลา 30 วัน 

Design & Development

Web Design & Development Service - Modern design and mobile support

Improvement

Fix bug on your website or improvement

Maintenance Service

Consulting service, Update content, Backup, etc.

เริ่มต้นงานกับเราด้วยขั้นตอนง่ายๆ
พูดคุยรายละเอียด

แอดไลน์หรือส่งเมลหาเราเพื่อคุยรายละเอียดของเว็บไซต์

เสนอราคา

หลังจากพูดคุยและตกลงราคาแล้ว ทางเรายื่นใบเสนอราคา

ชำระเงิน

ชำระเงินมัดจำ 50% และชำระอีกครั้งเมื่อส่งมอบงานเรียบร้อย

พัฒนาระบบ

เริ่มดำเนินการพัฒนาเว็บไซต์ หรือแก้ไขระบบ

ส่งมอบงาน

ส่งมอบงาน พร้อมดูแลเว็บไซต์หลังขึ้นใช้งานเป็นระยะเวลา 30 วัน

Why Choose us?
SEO Friendly

ทำให้เว็บไซต์มีอันดับสำหรับผลการค้นหาดีขึ้น ด้วยการออกแบบโครงสร้างและกำหนดข้อมูลที่จำเป็นสำหรับ SEO

Responsive Design

ทุกเว็บไซต์ที่เราออกแบบ เราออกแบบให้ยืดหยุ่น เพื่อรองรับการใช้งานสำหรับทุกอุปกรณ์ เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้อง

ยินดีให้คำปรึกษา

เรายินดีให้คำปรึกษาข้อมูลด้านเว็บไซต์, เว็บเซิร์ฟเวอร์, SEO และอื่นๆที่เกี่ยวข้องฟรี

บริการหลังการขาย

บริการหลังการขายฟรี 12 เดือน และ บริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

การทำ SEO จำเป็นหรือไม่?

SEO (Search Engine Optimization) คือ การออกแบบโครงสร้าง การปรับแต่ง การแก้ไขโค้ดของเว็บไซต์ และการเขียนเนื้อหาภายในเว็บไซต์ เป็นต้น จุดประสงค์ของการทำ SEO เพื่อให้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับ Search Engine (Google, Yahoo เป็นต้น)

การทำ SEO จำเป็นหรือไม่? คำตอบคือ “จำเป็น” เนื่องจากจะเป็นผลดีสำหรับ Search Engine แล้ว ยังเป็นผลดีกับเว็บไซต์อีกด้วย เพราะว่าจะทำให้ผลลัพธ์สำหรับการค้นหา มีอันดับที่ดีขึ้น ส่งผลให้มีอัตราและโอกาสการเข้าเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น

Responsive Design คืออะไร?

เป็นการออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ให้ยืดหยุ่น เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งาน การแสดงผลจะไม่ผิดเพี้ยนหรือบิดเบี้ยว เมื่อเปิดด้วยอุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอแสดงผลที่ไม่เท่ากัน ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, โน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต และมือถือ

ดังนั้น เมื่อเว็บไซต์มีการทำ Responsive Design แล้ว การแสดงผลนั้นจะต้องมีความถูกต้อง เหมาะสม และสวยงามเสมอ ไม่ว่าจะใช้งานด้วยอุปกรณ์ชนิดใดก็ตาม

สร้างโอกาสความก้าวหน้าธุรกิจของคุณด้วย...
เว็บไซต์คุณภาพ
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เราแบ่งการบริกาออกเป็น 3 อย่าง ได้แก่

  1. พัฒนาและออกแบบเว็บไซต์
  2. แก้ไขโค้ดและปรับปรุงเว็บไซต์
  3. ดูแลเว็บไซต์รายปี

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการปรึกษาข้อมูลทางด้านเว็บไซต์ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นครับ

ประเภทเว็บเซิร์ฟเวอร์แบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่

  1. Shared Hosting: เว็บเซิร์ฟเวอร์ประเภทนี้จะเป็นการแชร์ทรัพยากรหรือความสามารถการประมวลผลกับเว็บไซต์อื่นๆ ข้อดีหลักๆคือราคาถูก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 500 บาท/ปี และราคาอาจสูงถึง 5,000 บาท/ปี แต่มีข้อเสียคือ เว็บช้าเนื่องจากถูกแชร์ทรัพยากร, ไม่สามารถตั้งค่าต่างๆบนเว็บเซิร์ฟเวอร์ได้, หากเว็บไซต์มีปัญหา อาจทำให้การแก้ไขปัญหาล่าช้า เนื่องจากเราไม่มีสิทธิ์เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์แบบ 100%

  2. VPS: เป็นที่นิยมสำหรับเว็บไซต์ทั่วไป เพราะ VPS เป็นเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงเมื่อเทียบกับ Shared Hosting เนื่องจากทรัพยากรถูกแบ่งออกอย่างชัดเจน เช่น หากคุณจ่ายราคาเท่านี้ คุณจะได้รับ CPU, RAM และ Storage เท่านี้ ไม่มีการแชร์ทรัพยากรกับผู้อื่น ข้อดีคือราคาไม่สูงมากนัก เริ่มต้นที่ประมาณ 4,000 บาท/ปี เราสามารถลง Software ได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์แบบ 100% สำหรับข้อเสียคงมีแค่เพียงราคาเช่าที่ไม่ได้ถูกมากนักเมื่อเทียบกับ Shared Hosting และจำเป็นต้องมีความรู้เฉพาะทางด้าน Server เป็นอย่างดี

  3. Dedicated Server: เหมาะสำหรับองค์กรหรือธุรกิจขนาดกลาง ที่ต้องการประมวลผลข้อมูลค่อนข้างเยอะ เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเป็นเจ้าของเพียงคนเดียว เหมือนกับคุณเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง สามารถกำหนดสเปคของเซิร์ฟเวอร์ได้ ข้อดีคือสามารถกำหนดสเปคได้ตามต้องการ, ไม่มีการแชร์ทรัพยากรกับผู้อื่น, มีประสิทธิภาพการทำงานสูง แต่มีข้อเสียคือราคาสูง ราคาเริ่มต้นประมาณ 30,000 บาท/ปี และจำเป็นต้องมีความรู้เฉพาะทางด้าน Server เป็นอย่างดี

เราขอแนะนำใช้เซิร์ฟเวอร์แบบ VPS เนื่องจากมีราคาไม่สูง และมีสิทธิ์เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์แบบ 100% หากเว็บไซต์มีปัญหาหรือต้องการแก้ไข, ตั้งค่า สามารถทำได้อย่างทันที

ค่าใช้จ่ายในปีต่อๆไป จะมีเพียงค่า Hosting (เว็บเซิร์ฟเวอร์) และ Domain (ชื่อเว็บไซต์) ซึ่งต้องชำระเงินเป็นรายปี จะมีค่าใช้จ่ายโดยประมาณดังนี้

ค่าใช้จ่าย Domain (.com) รายปี จะอยู่ที่ประมาณ 300 – 600 บาท/ปี
ค่าใช่จ่าย Hosting (VPS) เริ่มต้น 350 บาท/เดือน หรือ 4,200 บาท/ปี

** ทางเรามีบริการดูแลเว็บไซต์รายปี ลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์กับเรา เราแถมบริการดูแลเว็บไซต์ฟรี 12 เดือน หลังจากพ้นระยะเวลาบริการฟรี 12 เดือนไปแล้ว จะมีค่าบริการดูแลเว็บไซต์รายปี ซึ่งราคาจะแตกต่างกันไปในแต่ละเว็บไซต์ ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะใช้บริการแลเว็บไซต์ต่อหรือไม่ (ไม่บังคับ) 

สาเหตุ: เว็บโหลดนาน โหลดช้า เข้าไม่ได้ เกิดได้จากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุที่พบเจอบ่อยและมากที่สุดนั่นคือ เว็บไซต์อยู่บนเซิร์ฟเวอร์แบบ Shared Hosting ผู้พัฒนาและออกแบบเว็บไซต์หลายรายเลือกใช้เซิร์ฟเวอร์ประเภทนี้ เพราะว่าราคาถูกและของฟรีก็มีครับ ทำให้ดึงดูดลูกค้าได้ดี แต่มีข้อเสียค่อนข้างเยอะ

ทางแก้ไข: เปลี่ยนเว็บเซิร์ฟเวอร์ให้ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์แบบ VPS หรือ Dedicated Server การใช้เซิร์ฟเวอร์ประเภทเหล่านี้ จะไม่ทำให้เว็บไซต์ของท่านโหลดนาน โหลดช้า อย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว เรามีสิทธิ์การใช้งานทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์แต่เพียงผู้เดียวแบบ 100%

* หมายเหตุ: เว็บช้า โหลดนาน เกิดได้จากหลายสาเหตุ นี้เป็นเพียงสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหา

เมื่อส่งมอบงานและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เว็บไซต์และข้อมูลต่างๆทั้งหมด จะเป็นของท่าน 100% หากในอนาคตท่านต้องการสิทธิ์การเข้าถึง Domain และ Hosting เพื่อเปลี่ยนผู้ดูแลหรือเหตุผลอื่นๆ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ

ระยะเวลาในการทำขึ้นอยู่กับระบบและความพร้อมของข้อมูล โดยทั่วไปแล้วจะใช้ระยะเวลา 7-30 วัน หากเว็บไซต์ที่มีระบบที่ซับซ้อนหรือข้อมูลเยอะเป็นพิเศษ อาจใช้เวลามากถึง 90 วัน

Our Clients.
ตัวอย่างผลงานการสร้างและออกแบบเว็บไซต์
The Scene: An Elephant Care

เว็บไซต์อนุรักษ์ช้างไทย เปิดให้นักท่องเที่ยวจองโปรแกรมทัวร์ผ่านทางเว็บไซต์ และระบบชำระเงิน รองรับการชำระผ่าน PayPal และ Credit Card

Aonang Elephant Sanctuary

เว็บไซต์ให้ความรู้เกี่ยวกับช้างไทย มีระบบการจองโปรแกรมทัวร์และระบบชำระเงิน รองรับการชำระผ่าน PayPal และ Credit Card

GameGuideTH

เว็บไซต์บทความด้านเกมโดยเฉพาะ มีระบบหลังบ้าน (CMS) สำหรับเขียนบทความลงเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถอัพเดทบทความเองได้